ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ท่านอยากได้รัฐบาลแบบไหน?
 
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
อายุวัฒนะ
r-yu.jpg

       หนังสืออายุวัฒนะที่กำลังอยู่ในมือของท่านขณะนี้เป็นฉบับที่จัดพิมพ์เป็นครั้งที่ ๒๖ หลังจากฉบับที่จัดพิมพ์ครั้งที่ ๒๕ เมื่อวันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ จำนวน ๓,๐๐๐ เล่มได้หมดลง


       หนังสืออายุวัฒนะได้จัดพิมพ์ขึ้นครั้งแรกจำนวน ๑๐,๐๐๐ เล่ม เมื่อวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๔๕ นับถึงขณะนี้เป็นเวลา ๑๑ ปี มีจำนวนพิมพ์แล้ว ๒๕ ครั้ง เป็นจำนวนหนังสือหลายหมื่นเล่ม และได้แพร่กระจายขยายไปอย่างกว้างขวาง แม้เมื่อฉบับพิมพ์ครั้งที่ ๒๕ หมดลง ก็ยังมีความต้องการต่อเนื่องเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ย่อมสะท้อนให้เห็นความจริงอยู่ในตัวเองว่าหนังสือนี้ยังเป็นที่ต้องการของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน และยังคงเป็นประโยชน์ต่อชนหมู่มากอยู่เหมือนเดิม


       และย่อมแสดงว่ายิ่งบ้านเมืองพัฒนา และมีความสับสนวุ่นวายมากขึ้น มีสภาพต่าง ๆ ที่เป็นพิษเป็นภัยมากขึ้น คุกคามต่อสุขภาพอนามัยมากขึ้น คนทั้งหลายก็ได้เห็นถึงความสำคัญของการมีอายุที่ยืนยาว มีสุขภาพอนามัยที่ดี โดยวิถีทางแห่งธรรมชาติมากขึ้น และเห็นโทษภัยของการนำเอาสารเคมีชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าในรูปแบบใด ๆ เข้าสู่ร่างกายมากขึ้น


       นั่นแสดงให้เห็นว่าวัตถุประสงค์ในการดำรงรักษาสุขภาพอนามัยให้เป็นปกติยาวนานโดยวิถีทางแห่งธรรมชาติกำลังส่งผลที่เป็นคุณประโยชน์แก่ชีวิตเพื่อนร่วมเกิดแก่เจ็บตายชัดเจนยิ่งขึ้นทุกที จึงต้องขอขอบคุณท่านทั้งหลายที่ได้กรุณามีน้ำใจศรัทธาร่วมกันบริจาคเงินสมทบการจัดพิมพ์ต่อเนื่องมาเป็นเวลาถึง ๑๑ ปี ทำให้ในทุกวันนี้ผู้พิมพ์ไม่ต้องควักกระเป๋าหรือทุนรอนส่วนตัวในการจัดพิมพ์อีกแล้ว


       จึงขอท่านทั้งหลายที่ได้เห็นได้อ่านหนังสืออายุวัฒนะนี้ จงมีกุศลเจตนาอนุโมทนาในกุศลจิตของท่านผู้มีจิตเมตตาร่วมบริจาค ซึ่งได้นำนามของท่านลงพิมพ์ไว้ในหนังสือนี้แล้ว และหวังว่าหนังสืออายุวัฒนะจะอำนวยประโยชน์สุขแก่ท่านทั้งหลายดังที่ได้เป็นมาแล้วสืบไป.

 

นายไพศาล พืชมงคล
๔ กันยายน ๒๕๕๖

 

title Filter     แสดง # 
# รายการหัวเรื่อง ผู้ชม
1 ลำนำชีวิตของทุกคน 5097
2 วิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่าง ๆ 6595
3 การอยู่ร่วมกับมะเร็งอย่างสันติ 7344
4 วิธีรักษาโรคไก่ 6521
5 เรื่องของอาหารเสริม 5118
6 แดกด่วน-ดับด่วน 4642
7 โรคอ้วน...ปัญหาใหม่ของคนไทย 6927
8 ข่าวดีของคนไม่อยากแก่ 5958
9 สำหรับผู้ต้องการมีอายุยืน 4884
10 ซุปเปอร์เอดส์ มหันตภัยใหม่ของมนุษย์ 5401
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ123ถัดไปสุดท้าย»
หน้า 1 จาก 3
Powered by DiTC.Valid XHTML and CSS.
Creative Commons License